Tin cậy

Hearthstone

ctaos5
1.1GB
Tải về
Lượt tải về của cửa hàng 5k - 25k
Phiên bản 11.4.25447 1 năm trước

Mô tả của Hearthstone

From the studio that brought you Overwatch® and World of Warcraft®, comes HEARTHSTONE®, Blizzard Entertainment’s award-winning collectable card game! Collect powerful cards and create mighty decks. Summon minions and sling spells to seize control of an ever-shifting battlefield. Wield masterful strategies and defeat all players who dare challenge you.Experience the magic, mischief and mayhem with your friends. Clash with friends and join the millions of players enjoying Hearthstone, and DOWNLOAD TODAY!AN EVER EXPANDING UNIVERSE. Build your deck to harness the power of amazing minions and spells - brave the mysterious forests of The Witchwood and hunt the evils that lurk in the shadows, or become a powerful Death Knight from the Knights of the Frozen Throne. Discover dinosaurs and elementals from Journey to Un’Goro. Explore dark caverns and unearth hidden powerful weapons and treasures from Kobolds and Catacombs.DEFEAT YOUR ENEMIES, FIGHT FOR GLORY. Master your deck, and assemble powerful combos, in this fast-paced card game of cunning strategy. Seize control over the battlefields of Azeroth and experience dazzling real-time, player vs. player combat.STEP INTO THE ARENA AND DUEL PLAYERS TO EARN AWESOME PRIZES.DECEPTIVELY SIMPLE. INSANELY FUN.FEATURES:

• Battle iconic heroes from the Warcraft universe, the Lich King, Illidan, Thrall… They’re all here!

• Competitive real-time (player vs. player) combat

• Win, craft, or collect powerful cards

• Assemble powerful decks and dominate your opponents

• Rich single-player missionsYOUR GAME TRAVELS WITH YOU. Hearthstone is linked to your Blizzard Account, allowing you to play from your mobile device and desktop with ease. Play Hearthstone, wherever you go.Whether it’s your first card game or you’re an experienced pro, the depth and charm of Hearthstone will draw you in. So, what are you waiting for? In Hearthstone, it’s a battle of wits, and building decks to create powerful strategies. Download and play today.SUPPORT: Are you experiencing problems? Visit: http://us.battle.net/hearthstone/en/forum/13619661/Languages Supported:

* English

* Français

* Deutsch

* Español

* 简体中文 (Simplified Chinese)© 2018 Blizzard Entertainment, Inc. Hearthstone, Battle.net, Overwatch, World of Warcraft and Blizzard Entertainment are trademarks or registered trademarks of Blizzard Entertainment, Inc., in the U.S., and/or other countries.

Từ trường quay mà đưa bạn Overwatch® và World of Warcraft®, đến HEARTHSTONE®, từng đoạt giải thưởng được sưu tầm trò chơi thẻ Blizzard Entertainment! Thu thập thẻ mạnh mẽ và tạo ra sàn hùng mạnh. Triệu tập tay sai và phép thuật sling để nắm quyền kiểm soát của một chiến trường không ngừng thay đổi. Vận dụng chiến lược bậc thầy và đánh bại tất cả các cầu thủ đã dám thách thức bạn.

 

Trải nghiệm sự kỳ diệu, nghịch ngợm và tình trạng lộn xộn với bạn bè. Xung đột với bạn bè và gia nhập hàng triệu người chơi thưởng thức Hearthstone, và TẢI NGAY HÔM NAY!

 

AN UNIVERSE bao giờ mở rộng. Xây dựng boong của bạn để khai thác sức mạnh của tay sai tuyệt vời và phép thuật - dũng cảm rừng bí ẩn của The Witchwood và săn những điều xấu xa mà lurk trong bóng tối, hoặc trở thành một mạnh mẽ Death Knight từ Knights of the Frozen Throne. Khám phá những loài khủng long và elementals từ Hành trình đến Un'Goro. Khám phá hang động tối tăm và khai quật vũ khí mạnh mẽ ẩn và kho báu từ Kobolds và Hầm mộ.

 

Chống lại kẻ thù, chiến đấu cho vinh quang. Sư Phụ boong của bạn, và lắp ráp combo mạnh mẽ, trong này trò chơi thẻ nhịp độ nhanh của chiến lược khôn ngoan. Nắm quyền kiểm soát trên các chiến trường của Azeroth và trải nghiệm rực rỡ thời gian thực, player vs chiến đấu người chơi.

 

BƯỚC VÀO CẦU THỦ ARENA VÀ DUEL để kiếm GIẢI THƯỞNG TUYỆT.

 

Đơn giản. FUN điên cuồng.

 

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM:

• Trận anh hùng mang tính biểu tượng từ Warcraft vũ trụ, Lich King, Illidan, Thrall ... Họ là tất cả ở đây!

• Cạnh tranh thời gian thực (player vs player) chiến đấu

• Win, thủ công, hoặc thu thập thẻ mạnh mẽ

• Lắp ráp sàn mạnh mẽ và chiếm ưu thế đối thủ của bạn

• nhiệm vụ chơi đơn Giàu

 

Trò chơi của bạn TRAVELS VỚI BẠN. Hearthstone được liên kết với tài khoản Blizzard của bạn, cho phép bạn chơi từ điện thoại di động của bạn và máy tính để bàn một cách dễ dàng. Chơi Hearthstone, bất cứ nơi nào bạn đi.

 

Cho dù đó là trò chơi thẻ đầu tiên của bạn hoặc bạn là một chuyên gia giàu kinh nghiệm, chiều sâu và sự quyến rũ của Hearthstone sẽ thu hút bạn ở. Vì vậy, những gì bạn đang chờ gì nữa? Trong Hearthstone, đó là một trận chiến của trí thông minh, và xây dựng sàn để tạo ra các chiến lược mạnh mẽ. Tải và chơi ngày hôm nay.

 

HỖ TRỢ: Bạn đang gặp vấn đề? Lượt truy cập: http://us.battle.net/hearthstone/en/forum/13619661/

 

Ngôn ngữ được hỗ trợ:

* Anh

* Français

* Deutsch

* Español

* 简体 中文 (Tiếng Trung Quốc)

 

© 2018 Blizzard Entertainment, Inc. Hearthstone, Battle.net, Overwatch, World of Warcraft và Blizzard Entertainment là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Blizzard Entertainment, Inc., ở Mỹ, và / hoặc các nước khác.

Xem thêm

Người dùng cửa hàng đánh giá cho Hearthstone

3.82
17
5
12
4
0
3
0
2
0
1
5

Đánh giá cửa hàng trên Hearthstone

Ngôn ngữ
Không có đánh giá nào trên Hearthstone, hãy là người đầu tiên!

Cờ Hearthstone

Cờ trusted
Hoạt động tốt 11
Cờ needs licence
Cần giấy phép 3
Cờ fake
Ứng dụng giả mạo 7
Cờ virus
Virus 0
Ảnh đại diện cửa hàng ctaos5
Cửa hàng ctaos5 31.58k 14.38M

Tải về các ứng dụng tương tự trên Hearthstone

Thông tin APK về Hearthstone

Phiên bản APK 11.4.25447
Khả năng tương thích Android 4.0.1+ (Ice Cream Sandwich)


Tải về Hearthstone APK
Tải về