Tin cậy

Hearthstone

vipers
1.09GB
Tải về
Lượt tải về của cửa hàng 25k - 50k
Phiên bản 11.0.23966 1 năm trước

Mô tả của Hearthstone

DECEPTIVELY SIMPLE. INSANELY FUN.

Pick up your cards and throw down the gauntlet! In Hearthstone, you play the hero in a fast-paced, whimsical card game of cunning strategy. In minutes, you’ll be unleashing powerful cards to sling spells, summon minions, and seize control of an ever-shifting battlefield. Whether it’s your first card game or you’re an experienced pro, the depth and charm of Hearthstone will draw you in.JUMP RIGHT IN: Fun introductory missions bring you into the world of Hearthstone’s intuitive gameplay.BUILD YOUR DECK: With hundreds of additional cards to win and craft - your collection grows with you.

HONE YOUR SKILLS: Play in practice matches against computer-controlled heroes of the Warcraft universe. Thrall, Uther, Gul’dan - they’re all here!COLLECTION TRAVELS WITH YOU: Your card collection is linked to your Battle.net account - enabling you to switch your play between tablet and desktop with ease.AND FIGHT FOR GLORY: When you’re ready, step into the Arena and duel other players for the chance to win awesome prizes!

Post feedback about the game in our forums:

http://us.battle.net/hearthstone/en/forum/13619661/

Hearthstone requires at least 2GB of installed space on your device.

Languages Supported:

* English

* Français

* Deutsch

* Español

* 简体中文 (Simplified Chinese)

©2018 Blizzard Entertainment, Inc. All rights reserved. Hearthstone, Battle.net and Blizzard Entertainment are trademarks or registered trademarks of Blizzard Entertainment, Inc., in the U.S., and/or other countries.

Đơn giản. FUN điên cuồng.

Đón thẻ của bạn và ném xuống gauntlet! Trong Hearthstone, bạn chơi anh hùng trong một trò chơi thẻ hay thay đổi nhịp độ nhanh của chiến lược khôn ngoan. Chỉ trong vài phút, bạn sẽ được giải thoát thẻ mạnh mẽ để sling phép thuật, triệu tập tay sai, và nắm quyền kiểm soát của một chiến trường không ngừng thay đổi. Cho dù đó là trò chơi thẻ đầu tiên của bạn hoặc bạn là một chuyên gia giàu kinh nghiệm, chiều sâu và sự quyến rũ của Hearthstone sẽ thu hút bạn ở.

 

JUMP QUYỀN TẠI: nhiệm vụ giới thiệu Fun mang lại cho bạn vào thế giới của trò chơi trực quan Hearthstone của.

 

Xây dựng một Deck: Với hàng trăm thẻ thêm để giành chiến thắng và thủ công - bộ sưu tập của bạn phát triển với bạn.

Trau dồi kỹ năng BẠN: Chơi trong thực tế phù hợp với vị anh hùng máy tính điều khiển của vũ trụ Warcraft. Thrall, Uther, Gul'dan - tất cả họ đang ở đây!

 

THU TRAVELS VỚI BẠN: Thu thập Thẻ của bạn được liên kết với tài khoản Battle.net của bạn - cho phép bạn chuyển đổi vở kịch của mình giữa máy tính bảng và máy tính để bàn một cách dễ dàng.

 

Và đấu tranh cho GLORY: Khi bạn đã sẵn sàng, bước vào Arena và đấu người chơi khác để có cơ hội để giành chiến thắng giải thưởng tuyệt vời!

Đăng phản hồi về các trò chơi trên các diễn đàn của chúng tôi:

http://us.battle.net/hearthstone/en/forum/13619661/

Hearthstone đòi hỏi ít nhất 2GB không gian cài đặt trên thiết bị của bạn.

Ngôn ngữ được hỗ trợ:

* Anh

* Français

* Deutsch

* Español

* 简体 中文 (Tiếng Trung Quốc)

© 2018 Blizzard Entertainment, Inc. Tất cả quyền được bảo lưu. Hearthstone, Battle.net và Blizzard Entertainment là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Blizzard Entertainment, Inc., ở Mỹ, và / hoặc các nước khác.

Xem thêm

Người dùng cửa hàng đánh giá cho Hearthstone

4.37
46
5
35
4
2
3
4
2
1
1
4

Đánh giá cửa hàng trên Hearthstone

Ngôn ngữ
Ứng dụng tốt được đảm bảo!

Ứng dụng tốt được đảm bảo!

Ứng dụng này đã thông qua các bài kiểm tra an ninh cho virus, phần mềm độc hại và các cuộc tấn công độc hại khác và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Ảnh đại diện cửa hàng vipers
Cửa hàng vipers 11.95k 1.66M

Tải về các ứng dụng tương tự trên Hearthstone

Thông tin APK về Hearthstone

Phiên bản APK 11.0.23966
Khả năng tương thích Android 4.0.1+ (Ice Cream Sandwich)


Tải về Hearthstone APK
Tải về