Tin cậy

Hearthstone Heroes of Warcraft

youappistore
1.17GB
Tải về
Lượt tải về của cửa hàng 25k - 50k
Phiên bản 4.1.10956 3 năm trước

Mô tả của Hearthstone Heroes of Warcraft

DECEPTIVELY SIMPLE. INSANELY FUN.

Pick up your cards and throw down the gauntlet! In Hearthstone, you play the hero in a fast-paced, whimsical card game of cunning strategy. In minutes, you’ll be unleashing powerful cards to sling spells, summon minions, and seize control of an ever-shifting battlefield. Whether it’s your first card game or you’re an experienced pro, the depth and charm of Hearthstone will draw you in.JUMP RIGHT IN: Fun introductory missions bring you into the world of Hearthstone’s intuitive gameplay.BUILD YOUR DECK: With hundreds of additional cards to win and craft - your collection grows with you.

HONE YOUR SKILLS: Play in practice matches against computer-controlled heroes of the Warcraft universe. Thrall, Uther, Gul’dan - they’re all here!COLLECTION TRAVELS WITH YOU: Your card collection is linked to your Battle.net account - enabling you to switch your play between tablet and desktop with ease.AND FIGHT FOR GLORY: When you’re ready, step into the Arena and duel other players for the chance to win awesome prizes!

Post feedback about the game in our forums:

<a href="https://www.google.com/url?q=https://www.google.com/url?q%3Dhttp://us.battle.net/hearthstone/en/forum/13619661/%26sa%3DD%26usg%3DAFQjCNEmG8a4-xbflVlanVlWhaqvZFlx0g&sa=D&usg=AFQjCNHHkTjtrv2bn_kHqAphSdv8_lQZdw" target="_blank">http://us.battle.net/hearthstone/en/forum/13619661/</a>

Languages Supported:

* English

* Français

* Deutsch

* Español (Latinoamérica)

* Español (Europa)

* Italiano

* Português

* Polski

* Русский

* 한국어 (Korean)

* 简体中文 (Simplified Chinese)

* 繁體中文 (Traditional Chinese)

* 日本語 (Japanese)

* ไทย (Thai)

©2016 Blizzard Entertainment, Inc. All rights reserved. Hearthstone and Heroes of Warcraft are trademarks, and Battle.net and Blizzard Entertainment are trademarks or registered trademarks of Blizzard Entertainment, Inc., in the U.S., and/or other countries.

</div> <div jsname="WJz9Hc" style="display:none">Đơn giản. FUN Insanely.

Nhận thẻ của bạn và ném xuống gauntlet! Trong Hearthstone, bạn chơi các anh hùng trong một trò chơi thẻ hay thay đổi nhịp độ nhanh của chiến lược khôn ngoan. Trong vài phút, bạn sẽ được giải thoát thẻ mạnh mẽ để sling phép thuật, triệu hồi tay sai, và nắm quyền kiểm soát của một chiến trường luôn thay đổi. Cho dù đó là trò chơi thẻ đầu tiên của bạn hoặc bạn là một chuyên gia giàu kinh nghiệm, chiều sâu và sự quyến rũ của Hearthstone sẽ thu hút bạn ở.

 

JUMP QUYỀN TẠI: nhiệm vụ giới thiệu Fun mang lại cho bạn vào thế giới của trò chơi trực quan Hearthstone của.

 

BUILD DECK CỦA BẠN: Với hàng trăm thẻ khác để giành chiến thắng và thủ công - bộ sưu tập của bạn phát triển với bạn.

Rèn luyện kỹ năng BẠN: Chơi trong thực tế phù hợp với tướng máy tính kiểm soát của vũ trụ Warcraft. Thrall, Uther, Gul'dan - chúng tất cả ở đây!

 

THU TRAVELS VỚI BẠN: bộ sưu tập thẻ của bạn được liên kết với tài khoản Battle.net - cho phép bạn chuyển đổi của bạn chơi giữa máy tính bảng và máy tính để bàn một cách dễ dàng.

 

VÀ CHỐNG ĐỐI GLORY: Khi bạn đã sẵn sàng, bước vào Arena và đấu người chơi khác để có cơ hội để giành chiến thắng giải thưởng tuyệt vời!

Đăng phản hồi về các trò chơi trong các diễn đàn của chúng tôi:

<a href="https://www.google.com/url?q=http://us.battle.net/hearthstone/en/forum/13619661/&sa=D&usg=AFQjCNEmG8a4-xbflVlanVlWhaqvZFlx0g" target="_blank">http://us.battle.net/hearthstone/en/forum/13619661/</a>

Ngôn ngữ được hỗ trợ:

* Anh

* Français

* Deutsch

* Español (Latinoamérica)

* Español (Europa)

* Italiano

* Português

* Polski

* Русский

* 한국어 (Hàn Quốc)

* 简体 中文 (Tiếng Trung Quốc)

* 繁體 中文 (truyền thống Trung Quốc)

* 日本語 (Nhật Bản)

* ไทย (Thai)

© 2016 Blizzard Entertainment, Inc. Tất cả quyền được bảo lưu. Hearthstone và Heroes of Warcraft là các nhãn hiệu và Battle.net và Blizzard Entertainment là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Blizzard Entertainment, Inc., tại Hoa Kỳ, và / hoặc các nước khác.</div> <div class="show-more-end">

Xem thêm

Người dùng cửa hàng đánh giá cho Hearthstone Heroes of Warcraft

4.19
31
5
23
4
1
3
2
2
0
1
5

Đánh giá cửa hàng trên Hearthstone Heroes of Warcraft

Ngôn ngữ
Không có đánh giá nào trên Hearthstone Heroes of Warcraft, hãy là người đầu tiên!
Ứng dụng tốt được đảm bảo!

Ứng dụng tốt được đảm bảo!

Ứng dụng này đã thông qua các bài kiểm tra an ninh cho virus, phần mềm độc hại và các cuộc tấn công độc hại khác và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Ảnh đại diện cửa hàng youappistore
Cửa hàng youappistore 19.51k 6.4M

Tải về các ứng dụng tương tự trên Hearthstone Heroes of Warcraft

Thông tin APK về Hearthstone Heroes of Warcraft

Phiên bản APK 4.1.10956
Khả năng tương thích Android 4.0.1+ (Ice Cream Sandwich)


Tải về Hearthstone Heroes of Warcraft APK
Tải về